Diễn viên Quỳnh Thư xinh đẹp trước 100 người mẫu trẻ Print E-mail
AddThis Social Bookmark Button

(2Sao) - Quỳnh Thư từng là người mẫu trong nghề với nhiều năm kinh nghiệm đã có buổi chia xẻ kinh nghiệm khá thân mật với hàng trăm người mẫu trẻ của “MV Model Club”.

Với việc tạo ra những gương mặt đa năng của showbiz Việt như Ca sĩ – hoa hậu Trúc Diễm, ca sĩ – người mẫu Mi Lan…, MV Productions đang trở thành một trong những mô hình khá đặc biệt trong việc đào tạo người mẫu ở Việt Nam. Khác với các công ty đào tạo người mẫu thông thường, MV Productions muốn tạo dựng hình ảnh những người mẫu không chỉ giỏi trên sàn catwalk mà còn có các khả năng biểu diễn khác, đặc biệt là âm nhạc.


Diễn viên, người mẫu Quỳnh Thư

Đầu tháng 12 vừa qua, với việc ra mắt album “Cao gót” tập hợp nhiều ca sĩ – người mẫu như Trúc Diễm, Mi Lan, Trang Nhung, Miss Kose Thảo Nhi, Miss Audition Quỳnh Nga, Miss Hoa Anh Đào - Mộng Hoài, Miss Đất Mũi - Ngọc Hằng, MV Productions đã khẳng định được thế mạnh đặc biệt của mình.

Thị trường người mẫu có khá nhiều phân khúc khác nhau, công ty MV Productions quyết định thành lập “MV Model Club” hướng vào một thị trường nghách khá riêng biệt cho mình. Tiêu chí chiều cao trước đây luôn là thước đo cho một người mẫu thì ở “MV Model Club” lại chọn tiêu chí “duyên ngầm trước ống kính” là yếu tố quyết định. Một người mẫu với chiều cao dưới 1,7m nhưng lại có một khuôn mặt ấn tượng hoặc xinh đẹp một cách sắc sảo vẫn sẽ nằm trong tầm ngắm chọn lựa.


Quỳnh Thư trong buổi casting người mẫu của MV Produtions
Mới đây, MV Productions vừa tổ chức một buổi casting chính thức vào lúc 10 giờ sáng ngày 28/11/2010 tại Suri Trần Café (số 174 Nguyễn Văn Thủ, Q.1, TP HCM) với BGK là những gương mặt nổi tiếng của làng mẫu như Quỳnh Thư, Trang Trần, Mi Lan, Thanh Trúc, Trang Nhục, Hoàng Rapper, Stylist Tou Nguyễn, Hot girl Phương Bella và ông  Bùi Chí Tâm – giám đốc MV Productions. Có khoảng 100 người đẹp tham gia trong buổi casting vừa quá.


Quỳnh Thư, Tou Nguyễn và Phương Bella

Trong buổi tiếp xúc, diễn viên Quỳnh Thư đã chia sẻ một số kinh nghiệm sân khấu của mình với các bạn trẻ và khuyến khích các bạn nên tự tin hơn trên mỗi bước chân lẫn quyết định của mình. Trong khi đó, Hot girl Phương Bella ngồi ở vị trí giám khảo với nhiệm vụ đánh giá những khuôn mặt ấn tượng, có thể gọi là “xấu lạ” hay “đẹp lạ” trong buổi casting. Siêu mẫu Trang Trần cũng nhiệt tình hướng dẫn các bạn trẻ những điều nhỏ nhặt nhất như như tìm hiểu về thời trang, xu hướng thời trang của năm, cách nở nụ cười hay làm mặt lạnh khi trình diễn, cách khắc sự cố trên sàn diễn. Bên cạnh đó, Á hậu Trang Nhung tâm sự về những đam mê trong nghề thời trang cho các thí sinh. Trang Nhung nhắn nhủ các bạn thí sinh phải hiểu rõ về khả năng của bản thân, phải trả lời được câu hỏi là mình đam mê thật sự hay chỉ là thích… hào quang của sân khấu thời trang.


Trang Nhung và Bùi Chí Tâm - hai thành viên của BGK

Bùi Chí Tâm – Chủ nhiệm “MV Model Club” chia sẻ: Câu lạc bộ người mẫu của chúng tôi phát triển hướng đến việc hình thành một nghệ sĩ đa năng, người có thể đảm nhận các vai trò khác nhau trong nghệ thuật. Hình thể, vóc dáng, kỹ năng diễn xuất trước ống kính, khả năng nhạy bén nắm bắt các xu thế thời trang mới, kỹ năng tự làm đẹp chính mình, kiến thức tự bảo vệ hình ảnh và thương hiệu,… của một người mẫu chuyên nghiệp sẽ là nền tảng cơ bản của một nghệ sĩ đa năng mà công ty “MV Productions” đang hướng tới".

Vào cuối mỗi tháng, MV Model Club sẽ tổ chức một buổi casting để tuyển chọn ra các gương mặt người mẫu mới có tiềm năng vào câu lạc bộ của mình. Trong thời gian 2 tháng đào tạo và va chạm với thực tế trong những chương trình sự kiện, các buổi chụp ảnh và thời trang. Công ty sẽ chọn lọc ra một số gương mặt thực sự xuất sắc làm nghệ sĩ độc quyền của công ty.


Các giám khảo chụp hình chung với các thí sinh

Những bạn trẻ quan tâm và muốn tham gia buổi tuyển chọn người mẫu độc quyền của MV Model Club qua các buổi casting cuối mỗi tháng tới, có thể liên hệ đăng ký Casting qua Facebook “MV Model Club” hoặc gửi về email: .

Bích Ngọc - 2Sao